Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 18/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT):  Trình độ thạc sỹ ngành Tài chính – Ngân hàng và 02 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kiểm toán theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh có: PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo Viện Tài chính – Kế toán; các đơn vị, bộ phận; các tổ chức đoàn thể; đại diện giảng viên và học viên, SV các CTĐT.

Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài CTĐT. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn đánh giá cao sự quyết tâm,  nỗ lực và kết quả của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường. Trong bài phát biểu, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS. Đinh Văn Toàn gửi lời cảm ơn tới GS.TS.NGND. Nguyễn Hữu Đức và các kiểm định viên, thành viên trong Đoàn ĐGN đã nhận lời tham gia Đoàn.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT tại Trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Thị Thu Hiền, Viện trưởng Viện Tài chính – Kế toán đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng quan về các chương trình đào tạo của Viện được đánh giá.

Trước đó, ngày 11/5/2024, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.
TS. Nguyễn Thị Thu Hiền, Viện trưởng Viện Tài chính – Kế toán đã trình bày Báo cáo tổng quan
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn:
Nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với các đầu mối của Nhà trường
của giảng viên và người học của Viện
Đại diện Viện Tài chính – Kế toán giới thiệu về các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học giảng viên
và người học của Viện